Skip to main content

CHITTI BUDAGALU

        చిట్టి బుడగలు

కావలిసిన వస్తువులు:
మినపప్పు - 150 గ్రా
బియ్యం పిండి - 1 కిలో
వాము - 2 tsp
ఉప్పు, కారం - సరిపడా
 నూనె - వేయించటానికి

తయారీ:

  •  మినపప్పు నానపెట్టి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. 
  • రుబ్బిన పిండిలో బియ్యం పిండి, ఉప్పు, కారం, వాము వేసి పూరీలా పిండిలా కలుపుకోవాలి. 
  • పిండిని చిన్న ఉండలుగా చేసుకొని చిన్న బిళ్లలుగా ఒత్తుకోవాలి. 
  • బాణలిలో నూనె పోసి వాటిని ఎర్రగా రెండు వైపులా వేయుంచుకోవాలి. 
  • ఇవి చాలా రుచిగా ఉంటాయి. 
Post a Comment

Popular posts from this blog

Names of Indian Fruits in English & Telugu

Sl.No English Telugu 1 Muskmelon kharbuja (ఖర్బుజ) 2 Banana Aarati pandu (ఆరటి పండు) 3 Pineapple Anasa (అనాస) 4 Jackfruit Panasa pandu (పనస పండు) 5 Papaya

Names of Indian Vegetables in English & Telugu

Sl.No English Telugu 1 Snakegourd Potlakaya (పొట్లకాయ) 2 Brinjal Vankaya (వంకాయ) 3 Yam Kanda (కంద) 4 Bottlegourd

Names of Indian Spices & Lentils in English & Telugu

Sl.No English Telugu 1 Green Ginger Allam(అల్లం) 2 Garlic Velluli (వెల్లులి) 3 Mustard seeds Aavalu (ఆవాలు) 4 Cumin Seeds Cumin Seeds (జీలకర్ర)  5 Poppy Seeds Gasagasalu (గసగసాలు)